0
0
  • 31
  • Oct

Giới thiệu về AOV

  • 31/10/2019 08:53:09

Công ty TNHH Đảm bảo Chất lượng Việt Nam (AoV) tiền thân là Công ty Cổ phần Công nhận Việt Nam, được thành lập ngày 13 tháng 10 năm 2009.
Công ty TNHH Đảm bảo Chất Lượng Việt Nam (AoV) là công ty hàng đầu trong việc hỗ trợ các phòng thử nghiệm, phòng xét nghiệm… đảm bảo kết quả chất lượng thử nghiệm. Các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp bao gồm: Hiệu chuẩn, bảo trì trang thiết bị; Tổ chức các chương trình thử nghiệm thành thạo, so sánh liên phòng; Cung cấp mẫu chuẩn, chất chuẩn, mẫu kiểm soát (QC); Đào tạo, tư vấn….
 

Chính sách chất lượng Công ty:
Luôn luôn lắng nghe, thấu hiểu và không ngừng cải tiến để nâng cao uy tiến và chất lượng dịch vụ nhằm đem đến cho khách hàng và các bên liên quan sự hài lòng trên cơ sở đảm bảo tính “Chính xác – Tin cậy – Kịp thời – Khách quan – Bảo mật”.
  1. Dịch vụ Thử nghiệm thành thạo/ So sánh liên phòng
Năm 2011, AoV bắt đầu cung cấp chương trình thử nghiệm thành thạo, so sánh liên phòng tới các phòng thử nghiệm. Sau 02 năm hoạt động, đến năm 2013 AoV đã phát triển dịch vụ thử nghiệm thành thạo theo hướng đa dạng hóa chương trình thông qua dịch vụ nhận tổ chức chương trình theo yêu cầu của khách hàng. Với những nỗ lực không ngừng nâng cao, AoV đã xây dựng hệ thống quản lý chất lượng và nâng cao năng lực kĩ thuật với mục tiêu cung cấp dịch vụ Chất lượng và Chuyên nghiệp nhất.
Ngày 29/07/2014 Tổ chức Công nhận các Phòng thí nghiệm Hoa Kỳ (A2LA) đã chính thức công nhận AoV là đơn vị cung cấp chương trình thử nghiệm thành thạo phù hợp với yêu cầu của tiêu chuẩn ISO/IEC 17043:2010. AoV trở thành đơn vị tư nhân đầu tiên của Việt Nam đạt được chứng chỉ công nhận này.
Cũng trong năm 2014, AoV đã đăng kí kết và trở thành thành viên của Ban thử nghiệm thành thạo thuộc Hiệp hội Công nhận phòng thử nghiệm Châu Á-Thái Bình Dương (APLAC-PT). Ngày 26/09/2014 AoV trở thành Điều phối viên Quốc gia của Tổ chức thông tin Dịch vụ thử nghiệm thành thạo Châu Âu (EPITS). Với vai trò này, AoV có trách nhiệm quảng bá các chương trình thử nghiệm thành thạo trên thế giới đến các phòng thử nghiệm Việt Nam.
Từ năm 2015, AoV-PT đã được chấp nhận là đơn vị cung cấp chương trình cho Vinalab với mã là Vinalab-PT2. 
Trải qua hơn 10 năm thành lập và hoạt động, AoV là đơn vị tổ chức thử nghiệm thành thạo uy tín nhất tại Việt Nam với số lượng chương trình nhiều nhất mỗi năm (hơn 200 chương trình/năm), các chương trình đa dạng về nền mẫu (thực phẩm, nước, thức ăn chăn nuôi, phân bón, thuốc bảo vệ thực vật, thép, than…). Nhiều chương trình có yêu cầu kĩ thuật cao với các chỉ tiêu hiếm gặp như: bệnh thủy sản, bệnh động vật, kháng sinh trong thức ăn chăn nuôi, dư lượng thuốc bảo vệ thực vật trong thực phẩm…. Không chỉ dừng lại ở đó, AoV luôn lắng nghe, tiếp nhận mọi yêu cầu từ khách hàng về những chỉ tiêu mới, nền mẫu mới và trăn trở tìm cách triển khai, thực hiện.
Chúng tôi cam kết “không hủy, không hoãn” các chương trình, cam kết luôn bảo mật thông tin của khách hàng, đảm bảo tính khách quan và thời gian ban hành báo cáo để kịp thời đáp ứng các yêu cầu của khách hàng.
  1. Dịch vụ hiệu chuẩn
AoV đã được Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng cấp giấy chứng nhận hoạt động Khoa học Công nghệ theo nghị định 105/2016 NĐ-CP. Phòng hiệu chuẩn của AoV đã được công nhận phù hợp với yêu cầu của tiêu chuẩn ISO/IEC 17025:2017 bởi Hiệp hội Công nhận các Phòng thí nghiệm Hoa Kỳ (A2LA) với đa dạng các lĩnh vực: dung tích, khối lượng, nhiệt độ, hóa lý, môi trường…. nhằm đáp ứng tối ưu nhất nhu cầu của khách hàng.
Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin, AoV đưa phần mềm vào hoạt động hiệu chuẩn nhằm giảm thiểu tối đa thời gian và chi phí cho các bên liên quan. Đồng thời đây cũng là phần mềm giúp phòng thử nghiệm chủ động quản lý thiết bị, theo dõi hoạt động, lưu hồ sơ sử dụng, lên kế hoạch bảo trì hiệu chuẩn giữa kì.… Những tiện ích khi sử dụng phần mềm của AoV sẽ giúp cho các phòng thử nghiệm có đầy đủ hồ sơ đáp ứng các yêu cầu của điều khoản 6.4 theo tiêu chuẩn ISO/IEC 17025:2017. Hiện tại AoV cung cấp MIỄN PHÍ phần mềm đến tất cả các phòng thử nghiệm, phòng xét nghiệm của các cơ quan, doanh nghiệp, viện nghiên cứu, trường học… tại Việt Nam.
  1. Dịch vụ cung cấp chất chuẩn, mẫu chuẩn, mẫu kiểm soát (QC)
Phòng chất chuẩn của Công ty AoV được công nhận đáp ứng yêu cầu của tiêu chuẩn ISO 17034:2016 bởi Văn phòng Công nhận BLQS (Thái Lan). Với thành công đó, AoV tự hào trở thành đơn vị đầu tiên tại Việt Nam có phòng sản xuất chất chuẩn đạt chứng chỉ công nhận này.
Hiện tại chúng tôi đang cung cấp các chất chuẩn về thuốc thú y, dược phẩm và thuốc bảo vệ thực vật. Ngoài ra, AoV còn cung cấp các mẫu kiểm soát (QC), mẫu chuẩn, đối chứng âm… trên tất cả các nền mẫu mà chúng tôi cung cấp thử nghiệm thành thạo.
  1. Dịch vụ đào tạo, tư vấn
Đội ngũ giảng viên và chuyên gia là yếu tố quan trọng quyết định chất lượng dịch vụ đào tạo và tư vấn. Nắm bắt được điều đó nên ngay khi bắt đầu thành lập, AoV đã rất chú trọng trong quá trình lựa chọn, tuyển dụng nhân sự nhằm đảm bảo năng lực, đáp ứng nhu cầu và chất lượng công việc. Tới nay, AoV đã xây dựng hệ thống nhân viên chính thức và các cộng tác viên có năng lực kỹ thuật trải rộng trên các lĩnh vực Hóa học, Sinh học, Hiệu chuẩn, Dược, Điện – Điện tử... Đội ngũ chuyên gia của AoV được đào tạo bài bản, có kiến thức chuyên môn và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo quản lý chất lượng, nhờ đó AoV đã liên tục tổ chức thành công các khóa đào tạo về quản lý chất lượng và kỹ thuật phân tích, cũng như tư vấn thành công nhiều dự án liên quan đến lĩnh vực quản lý chất lượng: ISO/IEC 17025:2017, ISO/IEC 15189:2012, ISO 9001:2015, ISO 22000:2018, HACCP, ISO 14001:2015, OHSAS 18000:2017, ISO 45001:2018, ISO 13485:2016…
Với chính sách chất lượng “Chính xác - khách quan - Tin cậy - Chất lượng - Bảo mật”, AoV luôn cố gắng cung cấp dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp nhất, đáp ứng tối đa yêu cầu của khách hàng. Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên Công ty AoV cam kết liên tục cải tiến hệ thống chất lượng và duy trì đào tạo phát triển năng lực để hướng tới mục tiêu mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của AoV.

 
MỘT KẾT NỐI – TRIỆU NIỀM TIN
Thông tin chi tiết về các dịch vụ của AoV xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG VIỆT NAM
QUALITY ASSURANCE OF VIETNAM

Địa chỉ: Tầng 4 tòa nhà 130 Nguyễn Đức Cảnh, Phường Tương Mai, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội
Điện thoại: (024) 62932294
VP đại diện: 54 Trần Khánh Dư, Phường Tân Định, Quận 1, Tp. HCM     
Điện thoại: (028) 35106995
Website: https://aov.vn                                        Email: info@aov.vn

TIN KHÁC