0
0
  • 19
  • Nov

KẾ HOẠCH TNTT/SSLP NĂM 2021

  • 19/11/2020 09:08:56

KẾ HOẠCH TỔ CHỨC CÁC CHƯƠNG TRÌNH NĂM 2021

Công ty TNHH Đảm bảo Chất Lượng Việt Nam (AoV) là công ty hàng đầu trong việc hỗ trợ các phòng thử nghiệm, phòng xét nghiệm…đảm bảo kết quả chất lượng thử nghiệm. Các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp gồm có: Hiệu chuẩn, bảo trì trang thiết bị, tổ chức các chương trình thử nghiệm thành thạo, so sánh liên phòng, cung cấp mẫu chuẩn, chất chuẩn, mẫu kiểm soát (QC), tư vấn, đào tạo….
Từ năm 2014, Tổ chức công nhận các phòng thí nghiệm Hoa Kỳ đã chính thức công nhận AoV là đơn vị cung cấp chương trình thử nghiệm thành thạo phù hợp với yêu cầu của tiêu chuẩn ISO/IEC 17043:2010. AoV trở thành đơn vị tư nhân đầu tiên của Việt Nam đạt được chứng chỉ công nhận này.
Trong năm 2021, AoV dự kiến tổ chức chương trình trên các lĩnh vực: Hóa học, Vi sinh và Hiệu chuẩn. Nội dung chi tiết Quý khách có thể tham khảo trên trang web của AoV (https://aov.vn). Lịch gửi mẫu hàng tháng và các tài liệu của từng chương trình liên tục được cập nhật trên trang web.
Nếu Quý khách hàng có góp ý cải tiến cho các chương trình này, hoặc có nhu cầu về các chương trình thử nghiệm thành thạo khác (chỉ tiêu khác/nền mẫu khác), xin vui lòng cung cấp thông tin cho chúng tôi. AoV sẽ xem xét bổ sung các chương trình mới và đưa vào tổ chức trong năm 2021.
Cuối cùng, ban Thử nghiệm thành thạo AoV xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả các Quý khách hàng đã quan tâm và sát cánh với chúng tôi trong thời gian qua. Ban TNTT xin gửi tới quý đơn vị kế hoạch tổ chức các chương trình năm 2021. 
Kế hoạch Thử nghiệm thành thạo năm 2021. Xem chi tiết Tại Đây!
Rất mong nhận được sự hợp tác của Quý khách hàng.
Trân trọng!

Thông tin chi tiết về các dịch vụ của AoV xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG VIỆT NAM
QUALITY ASSURANCE OF VIETNAM
Địa chỉ: Tầng 4 tòa nhà 130 Nguyễn Đức Cảnh, Q.Hoàng Mai, TP Hà Nội      ĐT: (024) 62932294
VP đại diện: 54 Trần Khánh Dư, Phường Tân Định, Q.1, TP. HCM                               ĐT: (028) 35106995
Website: https://aov.vn                                        Email: info@aov.vn
 

TIN KHÁC