Chương trình 2015

 


Kính gửi: Quý khách hàng

Năm 2011, phòng Thử nghiệm Thành thạo – Công ty Cổ phần Công nhận Việt Nam (AoV-PT) được thành lập với mục tiêu cung cấp dịch vụ Thử nghiệm Thành thạo “Công bằng, chuyên nghiệp, chính xác, khách quan” và đáp ứng tối đa yêu cầu của khách hàng.

Trải qua một quá trình phấn đấu và nỗ lực, AoV-PT đã xây dựng được nền móng vững chắc và đạt được một số thành tựu bước đầu. Ngày 29/07/2014, Phòng Thử nghiệm thành thạo - Công ty Cổ phần Công nhận Việt Nam (AoV-PT) đã chính thức được Hiệp hội Công nhận các Phòng thí nghiệm Hoa Kỳ (American Association for Laboratory Accreditation - A2LA) công nhận là đơn vị cung cấp chương trình thử nghiệm thành thạo phù hợp với yêu cầu của tiêu chuẩn ISO/IEC 17043:2010. (Xin vui lòng xem thông tin chi tiết tại đây.)

Cùng với việc được công nhận ISO/IEC 17043:2010, AoV-PT đã đăng ký và được chấp nhận là thành viên của Ban Thử nghiệm thành thạo thuộc Hiệp hội công nhận Phòng thí nghiệm Châu Á - Thái Bình Dương (APLAC). Là thành viên của APLAC-PT, AoV-PT được quyền giới thiệu các phòng thử nghiệm đủ năng lực tham gia các chương trình thử nghiệm thành thạo của APLAC-PT; góp ý vào các báo cáo, dự thảo, các quyết định của APLAC-PT.

Ngày 26/09/2014, Tổ chức Thông tin Dịch vụ Thử nghiệm Thành thạo Châu Âu (EPTIS) đã gửi thư chúc mừng AoV-PT trở thành điều phối viên quốc gia (National coordinator) của EPTIS tại Việt Nam. Với vai trò mới này, AoV-PT sẽ có cơ hội quảng bá các chương trình thành thạo của Việt Nam ra thế giới đồng thời đưa thông tin về các chương trình thử nghiệm thành thạo trên thế giới đến các đối tượng có nhu cầu tại Việt Nam. (Xem danh sách các điều phối viên của EPTIS tại đây.)

Tại Việt Nam, AoV-PT đã đăng ký vào Hội các Phòng thử nghiệm Việt Nam (Vinalab). Là hội viên của Vinalab, AoV-PT sẽ phối hợp với Vinalab tổ chức một số chương trình của Ban thử nghiệm thành thạo (Vinalab-PT), cùng chung tay góp sức xây dựng và phát triển tổ chức Hội.

Thành công lớn nhất của AoV-PT năm qua là đã được khách hàng biết đến và ưu ái lựa chọn dịch vụ thử nghiệm thành thạo của chúng tôi. Trong quá trình tổ chức, có những lúc gặp sai sót và chậm trễ, nhưng AoV-PT đã nhận được sự thông cảm và hợp tác từ nhiều phòng thử nghiệm, cũng như nhận được nhiều góp ý chân thành thẳng thắn từ các Quý khách hàng, để từ đó, chúng tôi cải tiến quy trình, ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ. AoV-PT xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả các Quý khách hàng đã quan tâm và sát cánh với chúng tôi trong thời gian qua.

Trong năm 2016, AoV-PT dự kiến tổ chức chương trình trên các lĩnh vực: Hóa, Vi sinh vật, Vật liệu xây dựng, Điện-Điện tử và cơ lý; nội dung chi tiết Quý khách có thể tham khảo trên trang web của AoV (www.aov.vn) hoặc trong file đính kèm.

Quý khách hàng đăng ký tham gia chương trình của AoV-PT bằng cách điền đơn đăng ký tham dự và gửi về cho AoV-PT. Nếu Quý khách hàng có góp ý cải tiến cho các chương trình này, hoặc có nhu cầu về các chương trình thử nghiệm thành thạo khác (chỉ tiêu khác/nền mẫu khác), xin vui lòng cung cấp thông tin cho chúng tôi. Dựa trên thông tin phản hồi của khách hàng, AoV-PT sẽ xem xét bổ sung các chương trình mới và đưa vào tổ chức trong năm 2016.

Rất mong nhận được sự hợp tác của Quý khách hàng trong các chương trình của AoV-PT.

Xin chân thành cảm ơn và kính chúc Quý khách hàng nhiều sức khỏe và thành công.

Trân trọng.

Giám đốc AoV-PT

(đã ký)

Nguyễn Tử Tuấn Anh

  

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đăng ký tham gia Thử nghiệm Thành thạo, góp ý hay thông báo nhu cầu, xin Quý khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Phòng Thử nghiệm Thành thạo (PTD) – Công ty Cổ phần Công nhận Việt Nam (AoV)

Địa chỉ: Phòng 406 tòa nhà 130 Nguyễn Đức Cảnh, Phường Tương Mai, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội

ĐT: (84-4) 2213 6935 (máy lẻ: 42, 46, 47)  Fax: (84-4) 3634 3449  

 Email: ptd@aov.vn     Website : www.aov.vn

 

----------------------------------------------------------------------------------

  DANH SÁCH CÁC CHƯƠNG TRÌNH THỬ NGHIỆM THÀNH THẠO NĂM 2015 

- Danh sách tổng hợp 97 chương trình Thử nghiệm Thành thạo 2015 của AoV-PT (Click để tải về)

- Danh sách các chương trình Thử nghiệm Thành thạo lĩnh vực Vi sinh và Bệnh động vật (Click để tải về)

- Danh sách các chương trình Thử nghiệm Thành thạo lĩnh vực Hóa học (Click để tải về)

- Danh sách các chương trình Thử nghiệm Thành thạo lĩnh vực Vật liệu xây dựng (Click để tải về)

- Danh sách các chương trình Thử nghiệm Thành thạo lĩnh vực Xăng dầu (Click để tải về)

----------------------------------------------------------------------------------

CÁC TÀI LIỆU KHÁC

- Đơn đăng ký tham dự chương trình Thử nghiệm Thành thạo của AoV-PT (Click để tải về)

 

 

 

Tin tức liên quan